Hamborgarhryggur m/beini
Vöruheiti : Hamborgarhryggur m/beini
Vörunúmer: 2739141
Meðalþyngd vöru: 2.2 kg
Innihald
Grísakjöt(93%, upprunaland Ísland), vatn, salt, bindiefni(E451, E450),
rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).
Hamborgarhryggur eldunarleiðbeiningar:
Í potti: Setjið hrygginn í pott með köldu vatni, látið suðuna koma upp
og sjóðið rólega í 50 mín. Slökkvið undir pottinum og látið bíða í 30
mín.
Í ofni: Hitið ofn í 150°C, setjið hrygginn í ofnskúffu með u.þ.b. 1
lítra af heitu vatni. Eldið í 70 mín pr. kg. Ef soðið klárast bætið
við sjóðandi vatni í skúffuna. Sigtið soðið og geymið fyrir sósu.
Í steikarpotti í ofni: Hitið ofninn í 120°C. Setjið hrygginn í
steikarpott með u.þ.b. 1 lítra af vatni. Eldið í 65 mín pr. kg, í
lokuðum steikarpotti. Sigtið soðið og geymið fyrir sósu.
Gljái. 100 gr púðursykur, 2 msk Dijon sinnep, 1 msk hunang, 1/2 egg.
Öllu hrært saman. Þegar hryggurinn hefur verið eldaður er gott að
hjúpa hann með gljáanum og elda í ca 10-15 mín til viðbótar án loks,
við 180-190°C, eða þar til gljáinn er farinn að brúnast. Kjöthitamælir
á að sýna 68°C óháð eldunaraðferð. Látið hrygginn standa í 15 mín.
Fæðuóþol og ofnæmisvaldar
Næringargildi
Næringargildi |
100g |
Orka ( e. energy ) |
615 kJ 147 kkal
|
Fita ( e. fat ) |
8,3g
|
Kolvetni ( e. carbohydrates ) |
0 g
|
Prótein ( e. protein ) |
18 g
|
Salt ( e. salt ) |
1,8 g
|
Þarf af sykurt ( ) |
0,0g
|
Þar af mettuð fita ( e. thereof saturated ) |
6,4g
|
Kjötmeistarar SS leggja sig fram við að velja einungis kjötmestu og fallegustu svínahryggina í SS hamborgarhrygg. SS hefur framleitt hamborgarhryggi í hartnær heila öld og byggir reyking þeirra á gamalli og faglegri hefð, sem tryggir jafna og góða reykingu.
Kjötmeistarar SS leggja sig fram við að velja einungis kjötmestu og fallegustu svínahryggina í SS hamborgarhrygg. SS hefur framleitt hamborgarhryggi í hartnær heila öld og byggir reyking þeirra á gamalli og faglegri hefð, sem tryggir jafna og góða reykingu.
Out of stock